Ngày đăng tin:
Sáng 20/9, BVĐK thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Sở Y tế Hà Tĩnh về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện.
12h40 phút ngày 17/9/2023, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tiếp nhận sản phụ N.T.O (32 tuổi, địa chỉ Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) đang mang thai lần 3, thai 27 tuần, thai kì ghi nhận rau tiền đạo trung tâm, tiền sử mổ lấy thai 2 lần. Sản phụ vào viện trong tình trạng kích thích vật vã, da xanh niêm mạc nhạt, huyết áp 75/50 mmHg, mạch nhanh nhẹ khó bắt tần số 130 lần/phút, đau bụng nhiều từng cơn, đau vết mổ nhiều, âm đạo có nhiều máu, siêu âm bụng có dịch tự do ổ bụng lượng vừa, sản phụ được kíp trực chẩn đoán Sốc mất máu/Vỡ tử cung/Rau tiền đạo trung tâm/Thai lần 3, 27 tuần, tiền sử mổ lấy thai 2 lần.
Đau mắt đỏ là tình trạng nhiễm trùng mắt, thường do vi khuẩn hoặc vi rút gây ra hoặc do phản ứng dị ứng, với triệu chứng đặc trưng là đỏ mắt. Bệnh thường khởi phát đột ngột, lúc đầu ở một mắt sau lan sang mắt bên kia. Bệnh đau mắt đỏ rất dễ mắc, dễ lây lan trong cộng đồng và gây thành dịch. Cho đến nay chưa có vắc xin phòng bệnh, chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và những người bị đau mắt đỏ rồi vẫn có thể bị nhiễm lại chỉ sau vài tháng khỏi bệnh.
Trong xã hội hiện đại và phát triển ngày nay, việc sử dụng tiền mặt đã nảy sinh nhiều bất cập như: Bất tiện khi giao dịch với số lượng lớn, độ an toàn không cao cũng như bảo quản khó khăn. Chính vì vậy, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Thanh toán không dùng tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện đại, với nhiều lợi ích mang lại đối với nhà nước và các bên tham gia.
Người bệnh N.T.H., huyện Kỳ Anh phát hiện có khối u nang buồng trứng đã lâu. Gần đây, Chị H. có cảm giác tức nặng nhiều hạ vị, vùng bụng dưới đau tức và có khối to lên bất thường nên đã đến khám tại Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh.
Nhân dịp Tết Thiếu nhi, bên cạnh hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà dành cho bệnh nhi đang điều trị tại các khoa điều trị, tối 1/6, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi” cho con em cán bộ nhân viên Bệnh viện và bệnh nhi tại hội trường bệnh viện.
 
Tin cũ hơn
Top