Ngày đăng tin: 03/10/2023 8:46:57 SA
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh chào cờ đầu tháng 10/2023
Sáng ngày 02/10/2023, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ đầu tháng, tổng kết hoạt động tháng 9/2023 và phương hướng nhiệm vụ tháng 10.2023 BSCKI Nguyễn Thị Kim Oanh, Giám đốc Bệnh viện chủ trì buổi lễ.
Tại buổi chào cờ, BS Nguyễn Thị Kim Oanh, đã thông qua một số hoạt động khám chữa bệnh đã thực hiện được trong tháng 9.2023. Trong tháng, các hoạt động chuyên môn được duy trì tốt. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BS Nguyễn Thị Kim Oanh biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được trong tháng vừa qua, đặc biệt là việc bảo đảm công tác khám chữa bệnh. Đồng thời đồng chí đã quán triệt các mục tiêu, kế hoạch hoạt động trong tháng 9, bên cạnh những thành quả đạt được, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện cần rà soát, chỉnh đốn lại những mặt còn hạn chế, tiếp tục nâng cao thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh và xây dựng, cũng cố mối đoàn kết trong tập thể mỗi khoa, phòng, bệnh viện.

Đồng thời tại buổi lễ, Công đoàn biểu dương bác sỹ Nguyễn Minh Hiếu- Phó chủ tịch công đoàn - Bí thư chi đoàn Bệnh viện, có tinh thần tình nguyện hiến máu, góp phần quan trọng vào việc cứu sống bệnh nhân. Đây là một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần duy trì phong trào hiến máu tình nguyện đã từ lâu trở thành truyền thống tốt đẹp của viên chức, người lao động BVĐK thị xã Kỳ Anh.

Cũng tại buổi chào cờ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 10./.

 
Top