Ngày đăng tin:
Bữa sáng là một phần quan trọng trong chế độ dinh dưỡng của người cao tuổi và lợi ích của bữa ăn đầu tiên trong ngày là rất lớn.
Khoảng 70% hệ thống miễn dịch của con người nằm trong ruột. Do đó, đảm bảo hệ thống tiêu hóa hoạt động bình thường là một phần thiết yếu trong việc điều chỉnh sức khỏe tổng thể của mỗi người.
Xã hội ngày càng phát triển và đời sống dần được nâng cao thì nhu cầu và phương thức ăn uống, hoạt động thể chất của chúng ta càng có nhiều thay đổi, cả về chất và lượng. Điều này có sự ảnh hưởng liên quan đến mô hình bệnh tật trong đó có ung thư.
Nuốt vướng, gầy sút cân, ho, khó thở... là dấu hiệu của ung thư thực quản. Nội soi tiêu hóa là cách giúp phát hiện sớm ung thư thực quản.
Rối loạn tiền đình là bệnh lý khá thường gặp, tuy không phải là một cấp cứu nội khoa nhưng những trường hợp nặng, khởi bệnh cấp tính có ảnh hưởng nhiều tới khả năng lao động và tâm lý người bệnh.
Nhận biết các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh ung thư là rất quan trọng, vì chẩn đoán và can thiệp sớm có thể giúp cứu sống người bệnh…
 
Tin cũ hơn
Top