Ngày đăng tin:
Tỷ lệ người bị đột quỵ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên có những nguyên nhân gây đột quỵ có thể phòng ngừa được bằng cách tập thể dục, thay đổi chế độ ăn, bỏ thuốc lá...
Táo bón là vấn đề thường gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh không chỉ gây ra những khó chịu trong cuộc sống mà còn ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của hệ thống tiêu hoá, thậm chí để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng như bệnh trĩ, chảy máu hậu môn, nứt hậu môn…
Mục đích chính của việc làm lạnh thực phẩm là để giảm nhiệt từ thực phẩm và bảo quản thực phẩm trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên một số loai thực phẩm dưới đây lại có thể trở nên độc hại khi để trong tủ lạnh.
Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng các chất từ dạ dày có thể là đồ ăn hay dịch acid trào ngược lên thực quản theo một quá trình tự nhiên. Bệnh điều trị hợp lý và kịp thời sẽ giảm thiểu biến chứng nguy hiểm.
Xuất huyết não là một loại bệnh cấp cứu gây ra bởi tình trạng mạch máu não đột ngột vỡ ra, chảy máu vào bên trong nhu mô não, làm tổn thương não.
Viêm khớp là vấn đề thường gặp ở người lớn tuổi. Tuy nhiên, những năm gần đây, viêm khớp ở người trẻ tuổi đang có xu hướng gia tăng, đặc biệt là viêm khớp dạng thấp... Bệnh có thể gặp quanh năm nhưng dễ xuất hiện nhất là vào các thời điểm giao mùa hoặc mùa lạnh.
 
Tin cũ hơn
Top