Tổng số tin bài: 199
Thực hiện kế hoạch của Sở Y tế Hà Tĩnh, sáng 19/4, Bệnh viện đa khoa TX Kỳ Anh tổ chức triển khai đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho nhân viên y tế thuộc bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, trung tâm y tế thị xã và huyện Kỳ Anh; trạm y tế các phường, xã thuộc hai địa bàn huyện và thị xã Kỳ Anh; các cơ sở y tế ngoài công lập; Ban chỉ đạo phòng chống dịch TX Kỳ Anh, huyện Kỳ Anh.
Suckhoedoisong.vn - WHO cho rằng, cũng như khi dùng bất kỳ loại thuốc hoặc vắc xin nào, khả năng có các tác dụng phụ sau khi tiêm vắc xin COVID-19 là có thể xảy ra.
Sáng ngày 01/3/2021 tại Hội trường lớn, bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ tháng 3.2021, tổng kết hoạt động tháng 2 và triển khai kế hoạch công tác tháng 3. BS CKII Phan Thị Xuân Liễu đã tổng kết hoạt động khám, chữa bệnh tháng 2: các chỉ tiêu khám chữa bệnh trong tháng 2 giảm so với tháng 1 và giảm so với cùng kỳ năm 2020, duy trì các hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong đơn vị, bên cạnh đó trong tháng vừa qua bệnh viện đã triển khai một số nội dung như sau:
Suckhoedoisong.vn - Bản tin 6h ngày 2/2 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 ở cộng đồng ghi nhận tại Hải Dương. Việt Nam hiện có 1.851 bệnh nhân.
Bộ Y tế đã có thông báo khẩn số 33 đề nghị những người đã đến các địa điểm sau cần liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn hỗ trợ.
Top