Ngày đăng tin: 20/02/2024 10:42:35 SA
THƯ CẢM ƠN
Kính gửi: Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, xin gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe và cảm ơn chân thành nhất. Xin tri ân lòng thành hướng thiện của quý vị đối với chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ” của chúng tôi dịp Tết Nguyên đán vừa qua.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh về chung tay ủng hộ, hỗ trợ đơn vị tổ chức chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ” dành cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Giáp Thìn. Bằng tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chỉ trong một thời gian ngắn, đơn vị đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của Quý vị và đã tổ chức thành công chương trình “Tết sum vầy, Xuân chia sẻ”.
Sự quan tâm, đồng hành của Quý vị là nguồn động viên to lớn để bệnh viện tiếp tục thực hiện những hoạt động kết nối những trái tim nhân ái đến với những bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.
          Một lần nữa Lãnh đạo đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các Quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm. Kính chúc Quý vị cùng toàn thể gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt./.
Trân trọng cảm ơn!


 
Top