Ngày đăng tin: 05/02/2020 10:10:09 SA
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Diễn tập phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona
Trong tình hình hiện nay dịch viêm phổi cấp do virus Corona diễn biến phức tạp trên thế giới và ở Việt Nam. Nhằm mục địch tăng cường tính chuyên nghiệp của các đội phản ứng nhanh và của các nhân viên y tế công tác tại bệnh viện, Ngày 04/2 bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức diễn tập phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona.
Trong tình hình hiện nay dịch viêm phổi cấp do virus Corona diễn biến phức tạp trên thế giới và ở Việt Nam. Nhằm mục địch tăng cường tính chuyên nghiệp của các đội phản ứng nhanh và của các nhân viên y tế công tác tại bệnh viện, Ngày 04/2 bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức diễn tập phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona.

Lều dã chiến nơi thực hiện buổi diễn tập.

Với các tình huống giả định khám, cấp cứu, điều trị, vận chuyển, cách ly người bệnh nghi ngờ nhiễm nCoV và các biện pháp phòng hộ, khử khuẩn cá nhân cà các vật dụng, không gian khoa phòng nơi bệnh nhân nghi
nhiễm nCoV tiếp xúc. 

Khu vực cách ly bệnh nhân

Buổi diễn tập có sự tham gia của BGĐ, BCĐ phòng chống dịch, tổ cấp cứu lưu động, đội điều trị và vận chuyển người bệnh, trưởng phó, điều dưỡng trưởng các khoa phòng, và nhân viên khoa truyền nhiễm, khoa khám bệnh, đội chăm sóc khách hàng.  
Top