Ngày đăng tin: 01/12/2023 2:53:23 CH
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh chào cờ đầu tháng 12/2023.
Sáng ngày 01/12/2023, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ đầu tháng, tổng kết hoạt động tháng 11/2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 12.2023
BSCKI Nguyễn Thị Kim Oanh, Giám Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh chủ trì buổi lễ.
Tại buổi chào cờ, BS Nguyễn Thị Kim Oanh, đã thông qua một số hoạt động khám chữa bệnh đã thực hiện được trong tháng 11.2023. Trong tháng, các hoạt động chuyên môn được duy trì tốt. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, BS Nguyễn Thị Kim Oanh biểu dương, ghi nhận những thành tích đạt được trong tháng vừa qua, đặc biệt là việc bảo đảm công tác khám chữa bệnh. Đồng thời đồng chí đã quán triệt các mục tiêu, kế hoạch hoạt động trong tháng 12 bên cạnh những thành quả đạt được, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện cần rà soát, chỉnh đốn lại những mặt còn hạn chế, tiếp tục nâng cao thay đổi phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng người bệnh và xây dựng, cũng cố mối đoàn kết trong tập thể mỗi khoa, phòng, bệnh viện.
Tại buổi chào cờ, BGĐ, BCH Công đoàn biểu dương tinh thần nhặt được của rơi trả người đánh mất của các đoàn viên công đoàn.
Cũng tại buổi chào cờ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn đã tặng quà cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 12./.

 
Top