Ngày đăng tin: 13/10/2023 5:05:04 CH
Hội thi Nhân viên y tế chuyên môn giỏi - ứng xử hay năm 2023
Với mục đích ôn tập lại kiến thức chuyên môn, nắm vững các văn bản pháp luật về y tế, nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc và phục vụ người bệnh, nhằm đem đến cho người bệnh một dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, đem đến cho người bệnh sự hài lòng và tin tưởng, đáp ứng được nhu cầu chính đáng của người bệnh. Đồng thời đánh giá năng lực chuyên môn, góp phần bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp trong điều trị, chăm sóc người bệnh của nhân viên y tế. Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội thi “Nhân viên y tế chuyên môn giỏi-ứng xử hay”, cho Bác sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên năm 2023.
Tối ngày 12/10/2023, Vòng thi “Chuyên môn giỏi” của Hội thi được diễn ra tại Hội trường lớn Bệnh viện. Với sự tham gia của 8 đội thi đến từ 9 khoa lâm sàng, Khu KCB yêu cầu và 2 khoa Cận lâm sàng. Các đội thi được chia thành 2 bảng.
Trải qua 4 phần thi: Khởi động- Chung sức- Tăng tốc- Về đích, với không khí sôi nổi, hào hứng, tranh đua quyết liệt của các đội thi và sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả. Kết quả Ban tổ chức đã chọn 5 đội thi vào vòng “Ứng xử hay” theo thứ tự sắp xếp điểm thi từ cao xuống như sau:
- Đội thi Khoa Nhi + Khu KCB theo yêu cầu
- Đội thi Khoa Truyền nhiễm + YHCT-PHCN
- Đội thi Khoa Hồi sức cấp cứu
- Đội thi Khoa Chẩn đoán hình ảnh + PT GMHS
- Đội thi Khoa Ngoại + Khám bệnh 
Top