Ngày đăng tin: 20/02/2024 10:39:31 SA
Lời động viên ấm áp khi mùa xuân về
Trong những năm qua, bên cạnh việc phát triển chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh luôn chú trọng đến công tác rèn luyện y đức kết hợp đổi mới phong cách, thái độ phục vụ nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
❤Thành quả cho sự nỗ lực, cố gắng đó của đội ngũ các y, bác sĩ Bệnh viện là được đón nhận những tình cảm trân quý hay những lời tri ân chân thành từ người bệnh, người nhà người bệnh. Tình cảm trân quý đó được bày tỏ qua những lá thư tay cảm ơn, những dòng thơ mộc mạc nhưng vô cùng sâu sắc và ý nghĩa, gửi trọn tâm tình của bệnh nhân và gia đình người bệnh.
❤Mỗi lá thư, dòng tin nhắn cảm ơn của bệnh nhân gửi đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh đều là “liều thuốc tinh thần”, tiếp thêm sức mạnh, là nguồn động lực lớn lao giúp đội ngũ y, bác sĩ vượt qua mọi khó khăn để mang đến sự sống, sức khỏe cho người bệnh.
⭐Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý bệnh nhân, thân nhân và nhân dân đã đồng hành và đặt trọn niềm tin vào đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện.
 
 
Top