Ngày đăng tin: 01/12/2023 2:50:54 CH
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức phần thi Ứng xử hay, Hội thi nhân viên y tế ứng xử hay- Tay nghề giỏi.
Tối ngày 30/11/2023, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức phần thi Ứng xử hay, Hội thi nhân viên y tế ứng xử hay- Tay nghề giỏi.

Tới dự động viên Hội thi, có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn bệnh viện cùng tập thể cán bộ, nhân viên Y tế Bệnh viện đến tham dự và cổ vũ Hội thi.
Mở màn cho hội thi là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khoa, phòng.

Sau vòng thi Tay nghề giỏi, 05 đội thi đến từ các khoa, phòng của bệnh viện, bắt thăm các tình huống của ban tổ chức, xây dựng kịch bản và trình bày tại hội thi.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội thi. Đội thi khoa Hồi sức cấp cứu – phòng Tổ chức hành chính đã xuất sắc giành giải nhất.Thông qua Hội thi, các cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế đã được nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa giao tiếp ứng xử, thái độ phục vụ người bệnh. Qua đó tạo phong trào thi đua học tập kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng ứng xử và giải quyết vấn đề trong quá trình làm việc, góp phần nâng cao chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh ngày một tốt hơn.


 
Top