Ngày đăng tin: 28/12/2023 8:53:09 SA
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN NĂM 2023, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ NĂM 2024
Chiều ngày 27/12/2023, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và công tác Bệnh viện năm 2023, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024
Tham dự hội nghị, về phía Sở Y tế tỉnh có đồng chí Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng, ban Sở Y tế.
Về phía Thị ủy thị xã Kỳ Anh có đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư thường trực thị ủy Kỳ Anh, chủ tịch HĐND thị xã Kỳ Anh cùng các đồng chí Trưởng phó các phòng ban Thị Ủy thị xã Kỳ Anh; các đồng chí đại diện các đơn vị trong thị xã.
Về phía bệnh viện có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh, Bí thư đảng ủy - Giám đốc bệnh viện; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng khoa, phòng và 150 cán bộ, đảng viên thuộc các chi bộ đảng tham dự. 
Năm 2023, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.
Tính đến thời điểm này, bệnh viện đã thực hiện được hơn 88.93% kỹ thuật phân tuyến. Công suất sử dụng giường bệnh theo kế hoạch đạt 131.7%. Năm 2023, tổng số lượt khám bệnh 107.314 lượt và điều trị nội trú cho 21.900 bệnh nhân. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ đã có những tham luận về công tác hoạt động chuyên môn, hoạt động sinh hoạt đảng, công tác kiểm tra giám sát trong tình hình mới… 
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Phan Duy Vĩnh ghi nhận những kết quả đạt được, của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh trong năm 2023. Mong rằng năm 2024 Bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng. 
Đồng chí Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, phát biểu đánh giá những đóng góp của Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh trong sự phát triển của ngành Y tế Hà Tĩnh. Trong năm bệnh viện đã thực hiện tốt quy trình chuyên môn kỹ thuật, không có đơn thư khiếu nại, duy trì tốt chế độ mời chuyên gia tuyến trên về khám chữa bệnh tại bệnh viện. Trong thời gian sắp tới, bệnh viện hoàn thiện Đề án đầu tư phát triển Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh thành Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Hà Tĩnh trình các cấp có thẩm quyền phê duyệt và chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp nhận đầu tư phát triển. Xây dựng bệnh viện thông minh, ứng dụng rộng rãi CNTT vào các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, quản lý của đơn vị
Tại Hội nghị,Ban chấp hành Đảng ủy đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 22 đảng viên đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 
Top