Ngày đăng tin: 03/10/2023 8:43:09 SA
VUI TRUNG THU - TẾT ĐOÀN VIÊN ẤM ÁP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ KỲ ANH
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng cả nước đón Tết Trung thu, tối 28/9/2023 Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm ”cho con em của CBVCNLĐ trong đơn vị và các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện.
Với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn do các cháu thiếu nhi biểu diễn, tham gia trò chơi cùng chị Hằng và chú Cuội, được phá cỗ, chơi các trò chơi, xem múa sư tử và đón nhận những phần quà ý nghĩa. Các tiết mục trong chương trình đều được các “khán giả nhí” và các bậc phụ huynh thích thú theo dõi, hào hứng cổ vũ, tạo ra bầu không khí sôi động, phấn khởi cho các cháu.


Cũng trong chương trình Bệnh viện đã trao những phần quà khen thưởng cho con em của viên chức lao động bệnh viện đã có thành tích xuất sắc, nỗ lực phấn đấu trong năm qua động viên các em phấn đấu trong năm học mới 2023-2024.

Chiều cùng ngày, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Chi đoàn Bệnh viện đã tổ chức tặng quà cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại bệnh viện. Những món quà giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng là nguồn chia sẻ, động viên tinh thần các cháu và gia đình tiếp tục nỗ lực điều trị, vượt qua khó khăn, bệnh tật;
Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực vào dịp Tết trung thu, tạo cho các cháu thiếu nhi có được những giây phút thư giãn, thoải mái để bước vào năm học mới đạt kết quả cao, đồng thời động viên CBCNV của Bệnh viện thêm yêu thương, gắn bó, từ đó ra sức phấn đấu hoàn thành tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.
 
Top