Ngày đăng tin: 01/06/2022 11:17:45 SA
Tiếp nhận bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh
Sáng 30/5, tại Bệnh viện Đa khoa TX Kỳ Anh đã diễn ra lễ bàn giao bác sỹ của Bệnh viện Nhi Trung ương về công tác tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh. Tới dự có đại diện lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương, Sở Y tế Hà Tĩnh, lãnh đạo thị xã Kỳ Anh.


Thực hiện nội dung biên bản buổi làm việc của đoàn công tác Bệnh viện Nhi Trung ương tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh ngày 13/4/2022, Bệnh viện Đa khoa TX Kỳ Anh đã tổ chức tiếp nhận Thạc sỹ - bác sỹ nội trú Trần Duy Mạnh - Khoa Cấp cứu và Chống độc của Bệnh viện Nhi Trung về công tác tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh.

Dự kiến, bác sỹ của bệnh viện nội tiết trung ương sẽ làm việc tại Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh 1 năm, và nhiều hơn nữa.

Hoạt động này nhằm kết nối và hỗ trợ cơ sở tuyến dưới tăng cường nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Nhân dân TX Kỳ Anh.

Đây là cơ hội để trẻ em, người dân thị xã Kỳ Anh và các vùng lân cận được tiếp cận các dịch vụ y tế có chất lượng, hạn chế chuyển tuyến điều trị không cần thiết, góp phần giảm quá tải ở bệnh viện tuyến trên và tránh lãng phí cho người dân khi phải chuyển tuyến. Đồng thời cũng là cơ hội để các y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh được đào tạo, cầm tay chỉ việc nâng cao chất lượng chuyên môn.

 

 
Top