Ngày đăng tin: 03/01/2023 9:30:25 SA
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ CÔNG TÁC CHUYÊN MÔN BỆNH VIỆN NĂM 2022, TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ NĂM 2023
Chiều ngày 28/12/2022, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và công tác Bệnh viện năm 2022, triển khai kế hoạch, nhiệm vụ năm 2023.
Tham dự hội nghị, phía Sở Y tế tỉnh có đồng chí Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Đình Dũng, Phó Trưởng phòng Nghiệp Vụ Y, đồng chí Lê Quang Phong, Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính, đồng chí Hoàng Song Hào, Phó phụ trách phòng Tổ chức hành chính, đồng chí Phan Minh Toàn, Chánh thanh tra. Về phía Thị ủy thị xã Kỳ Anh có đồng chí Phan Duy Vĩnh, Phó bí thư thường trực UBND thị xã Kỳ Anh, cùng các đồng chí Trưởng phó các phòng ban Thị Ủy thị xã Kỳ Anh; các đồng chí đại diện các đơn vị trong thị xã. Về phía bệnh viện có đồng chí Thái Phong Vũ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng khoa, phòng và 150 cán bộ, đảng viên thuốc các chi bộ đảng tham dự. 
Năm 2022, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa thị xã kỳ Anh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.
Trong năm 2022, Bệnh viện đã triển khai tốt việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do COVID-19 tại đơn vị, tích cực tham mưu cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của thị xã, thường xuyên sẵn sàng cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư tiêu hao đáp ứng với từng cấp độ dịch, đảm bảo an toàn phòng chống dịch theo bộ tiêu chí của Bộ Y tế góp phần đáng kể vào việc thành công công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 của thị xã. Dịch bệnh Sốt xuất huyết Dengue (SXH) bắt đầu xuất hiện từ tháng 2/2022. Sau đó số lượng ca bệnh không có dấu hiệu suy giảm mà ngày càng nhiều với biểu hiện lâm sàng đa dạng từ nhẹ đến vừa. Trong năm 2022, Bệnh viện đã tiếp nhận điều trị cho 952 bệnh nhân SXH. Lượng bệnh nhân SXH đến điều trị tại bệnh viện gia tăng đột biến từ tháng 9/2022 lại đây. Tháng 11 là tháng cao điểm nhất với 312 bệnh nhân SXH điều trị tại khoa Truyền nhiễm. Một số trường hợp ít bệnh nhân có biểu hiện nặng đã được chuyển tuyến trên điều trị kịp thời.
Tính đến thời điểm này, bệnh viện đã thực hiện được hơn 80% kỹ thuật phân tuyến. Công suất sử dụng giường bệnh theo kế hoạch đạt 129%.Tổng số lượt khám bệnh 105.485 lượt, trong đó số lượt người bệnh điều trị nội trú là 21.269. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Tại Hội nghị, đại diện các chi bộ đã có những tham luận về công tác hoạt động chuyên môn, hoạt động sinh hoạt đảng, công tác kiểm tra giám sát trong tình hình mới… 
         
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Phan Duy Vĩnh ghi nhận những kết quả đạt được, của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh trong năm 2022. Mong rằng năm 2022 Bệnh viện sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình trong công tác chuyên môn cũng như công tác Đảng. 
                  
Đồng chí Lê Chánh Thành, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh, phát biểu đánh giá những đóng góp của Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh trong sự phát triển của ngành Y tế Hà Tĩnh. Trong năm bệnh viện đã thực hiện tố quy trình chuyên môn kỹ thuật, không có đơn thư khiếu nại, duy trì tốt chế độ mời chuyên gia tuyến trên về khám chữa bệnh tại bệnh viện. Trong thời gian sắp tới, bệnh viện cần tích cực triển khai chuyển đổi sổ trong quá trình hoạt động.

Tại Hội nghị,Ban chấp hành Đảng ủy đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 22 đảng viên đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
         
Đồng chí Thái Phong Vũ, Phó bí thư Đảng ủy trao tặng giấy khen cho Chi bộ hành chính
đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022

BCH Đảng ủy trao tặng giấy khen cho các đảng viên đạt thành tích trong năm 2022
 
Top