Ngày đăng tin: 03/02/2023 9:23:47 SA
Hội nghị Cán bộ, công nhân viên chức, người lao động năm 2023
Chiều 02/02/2023, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động và ký giao ước thi đua năm 2023.
Năm 2022, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.
Trong năm, bệnh viện đã thực hiện được 88% kỹ thuật phân tuyến. Công suất sử dụng giường bệnh theo kế hoạch đạt 130%.Tổng số lượt khám bệnh trên 104.000 lượt, trong đó số lượt người bệnh điều trị nội trú trên 21000. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân. Đoàn Chủ tịch đã tổng hợp, tiếp thu ý kiến và giải đáp thắc mắc của cán bộ viên chức, người lao động trong dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ giai đoạn 2025-2027. Trong không khí cởi mở, dân chủ, các đại biểu đã đồng tình, thống nhất cao với các nội dung nêu ra, tiến hành thông qua Nghị quyết hội nghị.
Hội nghị cũng đã thống nhất Chỉ tiêu kế hoạch năm 2023. Cũng nhân dịp này, Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, trưởng các khoa phòng đã ký kết giao ước thi đua để cùng phối hợp hoàn thành các chỉ tiêu năm 2023. Để thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra, Lãnh đạo Bệnh viện và Công đoàn kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của việc tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ chính trị năm 2023, đưa phong trào thi đua và hoạt động công đoàn Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh phát triển vững mạnh. Bệnh viện sẽ tiếp tục duy trì và phát huy tốt những thành tựu đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh luôn giữ vững vị trí đứng đầu Bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Hà Tĩnh và là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, an toàn cho người dân trong và ngoài thị xã; Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình trên tiến trình chuyển đổi số y tế, nâng cao năng lực làm chủ các kỹ thuật y khoa tiên tiến, không ngừng đổi mới chất lượng dịch vụ tế vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh.
 
Top