Ngày đăng tin: 31/01/2023 9:39:53 SA
GIAO BAN, GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023
Sáng ngày 27/01 (tức ngày mùng 6 tết Quý Mão), Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tổ chức giao ban, gặp mặt đầu xuân cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.
          BS CKI Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện chủ trì buổi gặp mặt đầu xuân năm mới. 
Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh gửi tới toàn thể cán bộ, viên chức lời chúc tốt đẹp nhất đầu xuân năm mới.
          Năm Nhâm Dần 2022 đã qua với nhiều khó khăn, biến động của ngành Y tế cả nước nói chung, Y tế Hà Tĩnh và của Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh nói riêng. 6 tháng đầu năm 2022, dịch covid 19 diễn biến phức tạp, 6 tháng cuối năm lượng bệnh nhân tăng do ảnh hưởng của dịch sốt xuất huyết, cúm...song song với đó là những khó khăn trong công tác cung ứng thuốc, hóa chất, vật tư y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên chúng ta đã vững vàng vượt qua mọi khó khăn và luôn giữ vững thành tích mà đơn vị đã đạt được trong nhiều năm trước. Thay mặt lãnh đạo đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của mỗi cán bộ viên chức vào thành tích chung của đơn vị.
          Phát huy các thành tích đạt được trong năm qua, khắc phục những tồn tại, hạn chế, chúng ta đón xuân mới Quý Mão 2023 với nỗ lực mới, chủ động và sáng tạo trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm. Mỗi cán bộ, viên chức trong đơn vị  cần tiếp tục cùng chung tay, tranh thủ mọi thời cơ thuận lợi, vượt qua khó khăn thách thức hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra. Đón năm mới 2023 với rất nhiều khó khăn thách thức tuy nhiên với truyền thống là đơn vị luôn dẫn đầu các bệnh viện tuyến huyện trong nhiều năm liền cùng với sự nỗ lực đầy nhiệt huyết của mỗi cá nhân, mỗi khoa phòng trong đơn vị, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, nhất định năm 2023 sẽ là một năm chúng ta thu được nhiều thành công tốt đẹp.

 
Top