Lượt Xem: 364    Ngày Đăng tin: 12/04/2021 8:09:44 SA
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức “Huấn chuyện nghiệp vụ về phòng cháy và chữa cháy” năm 2021
Trong thời gian qua, công tác PCCC&CNCH trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nói chung, thị xã Kỳ Anh nói riêng, đặc biệt trong các cơ sở y tế luôn được Lãnh đạo chính quyền địa phương các cấp quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện nghiêm túc, nên đã ngăn ngừa và hạn chế không để xẩy ra các sự cố cháy, nổ, phục vụ có hiệu quả trong mọi hoạt động, góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an tòa xã hội.
Thực hiện Nghị định số 136/2020/NĐ-CP, Nghị định số 136/2020/NĐ-CP và đảm bảo các yêu cầu an toàn  PCCC trước, trong và cả quá trình hoạt động, ngày 10/4/2021, Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh tổ chức mở lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCCcho cán bộ công nhân viên, lực lượng PCCC cơ sở  tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nâng cao ý thức, kiến thức pháp luật PCCC&CNCH cho cán bộ công nhân viên, lực lượng PCCC cơ sở  tại  Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh.
ThS. BS. Thái Phong Vũ- Phó giám đốc, phát biểu khai mạc buổi huấn luyện
Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện đặc biệt quan tâm đến công tác phòng cháy và chữa cháy, coi đây là một nhiệm vụ thường xuyên, liên tục nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những thiệt hại do hỏa hoạn có thể xảy ra. Thay mặt cho Ban Giám đốc bệnh viện, ThS. BS. Thái Phong Vũ- Phó giám đốc, phát biểu khai mạc buổi tập huấn, Đồng chí cho rằng nguy cơ cháy nổ vẫn luôn rình rập và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, do đó yêu cầu các thành viên đội PCCC & CNCH và nhân viên y tế của Bệnh viện nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành tốt kỷ luật tại buổi tập huấn, nghiêm túc học tập để đợt tập huấn đạt kết quả cao nhất.


Dưới sự thuyết minh và hướng dẫn của các đồng chí giảng viên thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, các học viên tham gia tập huấn đã được trang bị những kiến thức cơ bản về tầm quan trọng, tính chất, nguyên tắc của công tác PCCC & CNCH trong Bệnh viện; biết tính năng, tác dụng, cách sử dụng, bảo quản một số phương tiện chữa cháy thông dụng. Qua đó, nâng cao được nhận thức và kỹ năng về PCCC & CNCH, sẵn sàng tiếp nhận và hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng cháy chữa cháy và công tác cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện cũng như trong cuộc sống hàng ngày, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Hình ảnh cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện thực hành một số phương tiện chữa cháy thông dụng tại Bệnh viện.


 


 

 


 
Top