Lượt Xem: 180    Ngày Đăng tin: 26/10/2021 9:12:18 SA
Tổ chức chào cờ tháng 10, tổng kết hoạt động khám chữa bệnh tháng 9.
Sáng ngày 01/10/2021, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ đầu tháng 10, tổng kết hoạt dộng khám chữa bệnh tháng 9.
Tham dự buổi lễ chào cờ có Ban giám đốc bệnh viện cùng toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện. BSCK II Phan Thị Xuân Liễu - Giám đốc bệnh viện, tổng kết các hoạt dộng khám chữa bệnh trong tháng 9, triển lai một số kế hoạch hoạt dộng trong tháng 10. 
Trong buổi chào cờ đầu tháng, đại diện BGĐ, BCH Công đoàn, Chi hội điều dưỡng Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh đã tặng hoa chia tay chị Nguyễn Thị Cảnh - KTV khoa Xét nghiệm về nghỉ hưu theo chế độ. Thay mặt BCH Công đoàn và toàn thể viên chức-NLĐ trong đơn vị, xin chân thành cảm ơn những đóng góp của chị Nguyễn Thị Cảnh cho đơn vị nói chung và tổ chức công đoàn nói riêng trong hơn 33 năm công tác. Chúc chị về nghỉ chế độ cùng với gia đình luôn mạnh khoẻ, may mắn, hạnh phúc và bình an!


 
BGĐ-BCH Công đoàn đã trao quà sinh nhật và gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất của lãnh đạo, viên chức - NLĐ trong đơn vị đến các đồng chí có sinh nhật trong tháng 10!


Trong tháng 9, BCH Công đoàn cũng đã tặng quà biểu dương, khen ngợi đoàn viên Trần Thị Thanh (khoa PT-GMHS) có nghĩa cử cao đẹp là nhặt được ví trong đó có một số giấy tờ và tiền mặt đã tìm bệnh nhân để trả lại.

Đây là lần thứ hai trong năm đc Thanh nhặt được ví trả lại cho người bệnh. Tin tưởng rằng việc làm tử tế, đầy tính nhân văn của đc Thanh sẽ được lan toả rộng rãi trong toàn thể viên chức-NLĐ trong đơn vị nói riêng và trong cộng đồng nói chung!

 
 
 
Top