Ngày đăng tin: 01/02/2023 9:17:28 SA
Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh: tổ chức chào cờ tháng 2, tổng kết hoạt động khám chữa bệnh tháng 1 và phương hướng nhiệm vụ tháng 2
Sáng ngày 01/02, Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức chào cờ đầu tháng 2, tổng kết hoạt động tháng 1, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 2.
BSCKI Nguyễn Thị Kim Oanh, Phó Giám đốc phụ trách bệnh viện chủ trì buổi lễ.
Trong tháng 1, có 2 dịp nghĩ lễ Tết dương lịch và Tết Nguyên Đán kéo dài do đó các chỉ số khám chữa bệnh, số lượng bệnh nhân khám ngoại trú, điều trị nội trú, chẩn đoán hình ảnh, số lượng ca phẫu thuật đều giảm nhẹ so với tháng 12.
Trong tháng, ngoài các hoạt động chuyên môn của bệnh viện, BCH Công đoàn đã có những hoạt động hướng tới viên chức, người lao động, cũng như hướng tới bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán 2023.
Tại buổi chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh phát biểu ghi nhận các kết quả đã đạt được của toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện trong tháng vừa qua, đồng thời yêu cầu rà soát, khắc phục những mặt còn hạn chế; Phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Đồng thời tại buổi lễ, Công đoàn tặng quà cho các đoàn viên có sinh nhật trong tháng 2.
 
Top